Rượu Vang Ý R9 17,6% 750ml Sự Sáng Tạo Của Người Ý

ruou vang r9 chai

1. Thông tin cơ bản:

Nồng độ: 17.6 % Alcho .

Được làm từ cây nho Primitivo trên 80 năm tuổi và sử dụng 400 đến 500 gram trên mỗi cây.

Mật độ 4.200 cây/ha.

Cấp I.G.I đặc biệt với màu đỏ quý tộc của nước Ý.

Nhiệt độ phục vụ: 14 ° -17 ° C.

Vùng nguyên liệu và sản xuất: Miền nam nước Ý.

2. Quy trình chăm bón

Rượu Vang Ý R9 được làm từ những cây nho trồng trẻ trung và mạnh mẽ, những loại rượu vang tươi và trái cây cho những người lớn tuổi, Vào tháng sáu khi mặt trời nung nóng không khí, các chuyên gia nông dân tỉa thưa những chùm nho, chỉ để lại vài chùm ít ỏi trên cây.

Đươc“ Xóa xanh”  là một kỹ thuật thể hiện sự hy sinh số lượng cho một chất lượng sẽ là cả niềm tự hào của tất cả các nỗ lực và linh hồn của các loại rượu vang tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và kiên nhẫn để phát triển vườn nho theo cách tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học hoặc thuốc diệt cỏ, tôn trọng chu kỳ tự nhiên của cây cối cũng như cuộc sống của đất và đất mà chúng ta chỉ yêu chuộng với phân bón hữu cơ . Tất cả các vườn nho của chúng ta – trên thực tế – được trồng theo phương pháp hữu cơ; chúng được bao quanh bởi các hàng rào và cây cối, chỉ cách một bước nhỏ từ biển, trong một môi trường tự nhiên lành mạnh.

3. Thu hoạch và làm rượu vang :

ruou vang R9

Khi nho để làm ruou vang R9 đã sẵn sàng và mặt trời mới lên buổi Bình Minh người nông dân bắt đầu thu hoạch Nho, với niềm đam mê và cẩn trọng nâng niu như những bó Hoa tươi. Những người nông dân nhặt những chùm nho để vào từng cái khay một, xếp chúng xuống những thùng nhỏ và đưa chúng đến nhà máy rượu vang, một nơi huyền diệu mà truyền thống kết hợp với hiện đại. Nhờ một bảng phân loại tiên tiến, những bàn tay có kinh nghiệm chọn những trái nho tốt nhất mà các công nghệ tiên tiến nhất biến đổi trong các loại rượu vang chất lượng cao, một biểu hiện thực sự của một chuyên gia.

4. Sản xuất rượu vang :

Ruou vang R9 được lên men và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (oak tonneaux) 14 tháng sau đó tiếp tục được triết ra chai và để thêm 12 tháng trong các hầm rượu tiêu chuẩn của hãng.

5. Hương Vị :

Là loại rượu vang rất đặc biệt được tạo ra từ nho Primitivo tuyệt vời. Rượu vang này mang lại cho bạn hương vị trái cây đỏ và hương vị balsamic làm nổi bật cấu trúc và sự phức tạp của nó,

Tannin mạnh mẽ của nó có thể mở rộng trơn tru mà không có bất kỳ dư thừa. kết thúc với chút thơm của nếp rang nồng nàn và những nêm gia vị mạnh mẽ.

Một kết thúc không bao giờ kết thúc làm cho nó một loại rượu vang tinh tế cho một sự hài lòng tổng số.

6. Nhà máy rượu vang :

ruou vang r9 ham ruou

Ruou vang r9 Tại nhà máy rượu vang của chúng tôi, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của những hầm mộ đầy sao được làm bằng đá tuff đá và lều pietra. Nắm lấy nhau giữa hiện tại và quá khứ tìm thấy biểu hiện cao hơn của nó trong các chi tiết độc đáo, ly kỳ. Đi chậm lại xuống cầu thang, một mùi hương cường độ thấm vào lòng bạn và bạn không thể chờ đợi để khám phá thế giới ngầm của chúng ta. Một bước cuối cùng và bạn cuối cùng đã được đắm mình trong thế giới rượu vang của chúng ta – một hầm rượu barrique nhận ra từ các bồn chứa cũ, nơi có nhiệt độ lý tưởng và mức độ ẩm liên tục quanh năm làm cho nó trở thành nơi lý tưởng để rượu lão trong thùng và lọc lại các chai rượu một lát sau.

Một nơi mà bạn có thể hít thở không khí của quá khứ trong khi hương thơm của gỗ và mùi thú vị của rượu vang cho bạn một hương vị của một niềm vui hoàn hảo.