Xin Quý vị – Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, cho phép Thế Giới Rượu 68 được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thế Giới Rượu 68 được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức về rượu hoặc những sản phẩm rượu ngoại trong quá trình tiếp xúc và được thử rượu .

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng rượu ngoại, rượu vang tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Chúng tôi đã dần chinh phục khách hàng với những loại rượu ngoại , rượu vang ngon uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về các loại rượu ngoại của khách hàng, Thegioiruou68 chính thức trở thành nơi mua bán rượu ngoại uy tín từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Thegioiruou68 trong quá trình phục vụ khách hàng và đó đã được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Thế Giới Rượu 68